Tấm gương người tốt việc tốt

Đồng chí: Phàn Lão Man - PCT UBND xã trao quà cho Hoàng Thị Thanh Thảo thôn Sủng Máng

07/08/2023 15:33 113 lượt xem

Chiều ngày 7 tháng 8 năm 2023, Đồng chí Phàn Lão Man - Phó Chủ tịch UBND xã đã đến thăm và trao quà cho em Hoàng Thị Thanh Thảo, học sinh mồ côi cha có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Sủng Máng.

Tại buổi trao quà, Đồng chí Phàn Lão Man đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của em Thảo và gia đình. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn mà gia đình em Thảo đang gặp phải. Đồng chí mong muốn em Thảo sẽ tiếp tục cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đã trao cho em Thảo một phần quà trị giá 25.000.000 đồng do chương trình "Trao cơ hội nối ước mơ" tài trợ.

Em Thảo rất xúc động khi nhận được món quà. Em Thảo hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập, để không phụ lòng những người đã quan tâm, giúp đỡ em.

Chương trình "Trao cơ hội nối ước mơ" là một chương trình ý nghĩa, giúp đỡ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được tiếp tục học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Vừ Thị Sò