Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa V tiến hành hội nghị lần thứ 45

08/04/2024 10:22 10 lượt xem

Ngày 28/3/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa V tiến hành hội nghị lần thứ 45. Tham dự hội nghị có 14/15 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã

Dự Đồng chí Ly Mí Chả, Uỷ viên BTV huyện uỷ. Tập thể BCH thống nhất, nhất trí với các văn bản trình tại Hội nghị. Đồng chí Nùng Thanh Sấn - Bí thư Đảng ủy xã kết luận chỉ đạo Thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 27- NQ/TU về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong đồng bào dân tộc thiểu số. Chỉ đạo các tổ vận động triển khai đợt cao điểm (đợt 4) để tuyên truyền, vận động các hộ quay lại phong tục tập quán của địa phương. Chú trọng công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức đảng, công tác phát triển và nâng cao chất lượng đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Triển khai duy trì “chi bộ bốn tốt” đối với loại hình đơn vị sự nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ về phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã....

Thùy Linh