Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ

25/02/2024 10:34 359 lượt xem

Sáng ngày 25/02/2024 nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị xã hội xã Sủng Máng đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên và tặng quà các tân binh.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Ly Mí Chả – UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận , Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị xã hội xã Sủng Máng, trạm y tế và gia đình của 03 tân binh lên đường nhập ngũ, buổi gặp mặt biểu dương tinh thần hăng hái lên đường nhập ngũ của các tân binh, mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy sức trẻ, nhiệt huyết, khắc phục mọi khó khăn, tham gia huấn luyện, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị xã hội xã Sủng Máng, trạm y tế đã trao những món quà để động viên 03 tân binh.

Thùy Linh